GIỚI THIỆU

    Chúng tôi – những con người có niềm đam mê với nghệ thuật gốm truyền thống Việt Nam đã nổ lực hết mình để thành lập nên Vietnamese teapot. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều được các Nghệ nhân làng gốm chau chuốt một cách tỉ mỉ. Hơn nữa vì là hàng thủ công truyền thống được chế tác 100% bằng đôi bàn tay khéo léo của các thợ gốm lành nghề nên sản phẩm có vẻ đẹp hết sức tinh tế và độc đáo; đường nét mềm mại và uyển chuyển, vừa có nét đẹp tổng quan vừa có nét đẹp riêng cuốn hút khác hẳn những sản phẩm phổ thông trên thị trường. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm của Vietnamese teapot ra đời không chỉ có tính nghệ thuật mà còn có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của số đông khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới Quý khách hàng trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN:

Xây dựng thương hiệu Vietnamese teapot là thương hiệu gốm thuần Việt uy tín về chất lượng, gần gũi và thân thiện. Chúng tôi luôn lấy người tiêu dùng làm trung tâm để phát triển sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng và số lượng.

SỨ MỆNH: 

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã với những mức giá phù hợp.

MỤC TIÊU: 

Trở thành đơn vị tiên phong giúp khách hàng tự tin mua sắm mà không lo về chất lượng, giá cả.

PHƯƠNG CHÂM:

– Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi.

– Luôn mang đến cho khách hàng sự tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

– Luôn trung thực, sáng tạo, cam kết mang đến cho khách hàng 100% sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng những chính sách vận chuyển và đổi trả phù hợp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Vietnamese teapot.